แชร์ Worker

ในเอกสารช่วยเหลือนี้

เรียนรู้วิธีให้สิทธิเพื่อนร่วมทีมในการเข้าถึง Worker เพื่อให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับเอเจนต์เฉพาะกิจ หรือช่วยจัดการ Worker ได้


โดยค่าเริ่มต้น เฉพาะผู้ที่สร้าง Worker เท่านั้นที่สามารถแก้ไขหรือเพิ่ม Worker เป็นการเชื่อมต่อได้ แชร์ Worker เพื่อให้เพื่อนร่วมทีมสามารถเชื่อมต่อกับเอเจนต์เฉพาะกิจ หรือช่วยจัดการ Worker ได้

มีให้ใช้ในแพ็คเกจ Business และ Enterprise

เมื่อคุณแชร์ Worker คุณสามารถเลือกระดับสิทธิได้สองระดับ:

  • สามารถเชื่อมต่อ: เชื่อมต่อ Worker กับเอเจนต์เฉพาะกิจ และดูรายละเอียดพื้นฐานได้

  • การเข้าถึงเต็มรูปแบบ: เชื่อมต่อ แก้ไข ปรับใช้ใหม่ และจัดการ Worker ได้

  1. เปิด โหมดนักพัฒนา จาก การตั้งค่า จากนั้นเปิด Workers จากส่วนนักพัฒนาในแถบด้านข้างของคุณ

  2. เปิด Worker ที่คุณต้องการแชร์

  3. คลิก แชร์ แล้วค้นหาบุคคลที่คุณต้องการเพิ่ม

  4. เลือกระดับสิทธิ แล้วคลิก ส่งคำเชิญ

พวกเขาจะได้รับการแจ้งเตือนและสามารถเชื่อมต่อ Worker กับเอเจนต์เฉพาะกิจได้ ด้วยการเข้าถึงเต็มรูปแบบ พวกเขายังสามารถจัดการการซิงค์และเว็บฮุคได้อีกด้วย

  • ไม่มีการแชร์แบบกลุ่ม คุณสามารถแชร์กับบุคคลรายบุคคลเท่านั้น ไม่สามารถแชร์กับกลุ่มหรือทีมใน Notion ได้

  • Worker ที่ไม่มีเจ้าของ หากบุคคลที่สร้าง Worker ออกจากพื้นที่ทำงานของคุณ Worker อาจสูญเสียการเชื่อมต่อ หากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น โปรดติดต่อผู้ดูแลพื้นที่ทำงานเพื่อลบ Worker นั้น


ให้ข้อเสนอแนะ

แหล่งข้อมูลนี้มีประโยชน์หรือไม่?


Powered by Molteo