Xóa không gian làm việc khỏi tổ chức hoặc hợp đồng của bạn

Trong tài liệu trợ giúp này

Tìm hiểu cách xóa không gian làm việc khỏi cài đặt tổ chức so với cách xóa không gian làm việc đó khỏi hợp đồng của bạn.


Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng sử dụng gói Enterprise có hợp đồng đa không gian làm việc.

Có hai hành động riêng biệt bạn có thể thực hiện liên quan đến một không gian làm việc trong tổ chức của mình:

  1. Xóa không gian làm việc khỏi cài đặt tổ chức: Thao tác này sẽ hủy liên kết không gian làm việc khỏi tổ chức của bạn trong bảng điều khiển quản trị của Notion. Không gian làm việc sẽ không còn xuất hiện trong danh sách không gian làm việc của tổ chức, và các cài đặt cũng như quyền kiểm soát ở cấp tổ chức sẽ không còn áp dụng cho không gian làm việc đó nữa. Việc xóa không gian làm việc khỏi cài đặt tổ chức không tự động xóa không gian đó khỏi hợp đồng của bạn hoặc ngừng tính phí.

  2. Xóa không gian làm việc khỏi hợp đồng của bạn: Thao tác này sẽ xóa không gian làm việc khỏi thỏa thuận thanh toán của bạn với Notion. Bạn sẽ không còn bị tính phí cho không gian làm việc đó theo hợp đồng của mình nữa. Đây là một bước riêng biệt so với việc xóa không gian làm việc khỏi cài đặt tổ chức và phải được yêu cầu trực tiếp qua [email protected] (hoặc thông qua liên hệ bán hàng của bạn).

Để xóa một không gian làm việc khỏi cài đặt tổ chức của bạn:

  1. Mở bộ chuyển đổi không gian làm việc của bạn và chọn Quản lý tổ chức.

  2. Đi tới tab Chung.

  3. Chọn ô Không gian làm việc để xem tất cả các không gian làm việc trong tổ chức của bạn.

  4. Tìm không gian làm việc bạn muốn xóa và chọn ••• bên cạnh không gian đó.

  5. Chọn Xóa khỏi tổ chức và xác nhận.

Sau khi xóa, không gian làm việc đó sẽ không còn được quản lý bởi cài đặt tổ chức của bạn. Chủ sở hữu không gian làm việc sẽ giành lại toàn quyền kiểm soát cài đặt của họ.

Để xóa một không gian làm việc khỏi hợp đồng đa không gian làm việc của bạn và ngừng tính phí cho không gian đó, bạn cần liên hệ trực tiếp với Notion ([email protected]). Việc này không thể thực hiện thông qua cài đặt tổ chức.

Để yêu cầu xóa không gian làm việc khỏi hợp đồng của bạn:

  1. Tìm ID không gian làm việc cho không gian làm việc bạn muốn xóa. Để tìm ID này, hãy mở không gian làm việc, đi tới Cài đặt → sao chép ID không gian làm việc được hiển thị ở đó.

  2. Liên hệ với Notion và bao gồm:

    • Xác nhận bằng văn bản rằng bạn muốn xóa không gian làm việc khỏi hợp đồng của mình

    • ID không gian làm việc

    • Tên tổ chức và tên không gian làm việc của bạn

  3. Notion sẽ xử lý yêu cầu và xác nhận sau khi không gian làm việc đã được xóa khỏi hợp đồng của bạn.

Mẹo: Trước khi yêu cầu xóa, hãy đảm bảo bạn cũng đã xóa không gian làm việc khỏi cài đặt tổ chức của mình (nếu có) để đảm bảo các cài đặt cấp tổ chức không còn áp dụng cho không gian đó nữa.

Mẹo: Trước khi yêu cầu xóa, hãy đảm bảo bạn cũng đã xóa không gian làm việc khỏi cài đặt tổ chức của mình (nếu có) để đảm bảo các cài đặt cấp tổ chức không còn áp dụng cho không gian đó nữa.


Gửi phản hồi

Tài nguyên này có hữu ích không?


Powered by Molteo