Chia sẻ Worker
Tìm hiểu cách cấp quyền truy cập Worker cho thành viên nhóm để họ có thể kết nối Worker đó với các trợ lý tùy chỉnh hoặc hỗ trợ quản lý nó.
Theo mặc định, chỉ người tạo Worker mới có thể chỉnh sửa hoặc thêm nó làm kết nối. Hãy chia sẻ Worker để thành viên nhóm có thể kết nối nó với trợ lý tùy chỉnh hoặc hỗ trợ quản lý nó.
Có sẵn trong gói Business và Enterprise.
Khi chia sẻ Worker, bạn có thể chọn một trong hai cấp độ quyền:
Có thể Kết nối: Kết nối Worker với các trợ lý tùy chỉnh và xem các chi tiết cơ bản.
Truy cập đầy đủ: Kết nối, chỉnh sửa, triển khai lại và quản lý Worker.
Bật Chế độ Nhà phát triển từ
Cài đặt, sau đó mở Workers từ phần nhà phát triển trong thanh bên của bạn.Mở Worker bạn muốn chia sẻ.
Nhấp vào
Chia sẻvà tìm kiếm người bạn muốn thêm.Chọn cấp độ quyền, sau đó nhấp vào
Gửi mời.
Họ sẽ nhận được thông báo và có thể kết nối Worker với các trợ lý tùy chỉnh. Với truy cập đầy đủ, họ cũng có thể quản lý các đồng bộ hóa và webhook.
Không chia sẻ theo nhóm Bạn chỉ có thể chia sẻ với từng cá nhân, không phải với nhóm Notion hay nhóm.
Worker không có chủ sở hữu. Nếu người tạo Worker rời khỏi không gian làm việc của bạn, Worker đó có thể mất kết nối. Nếu điều này xảy ra, hãy liên hệ với quản trị viên không gian làm việc để xóa Worker đó.
